VI EN

Cung cấp giải pháp và Bồi dưỡng kiến thức Kế toán Thuế ứng dụng

Chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8/2022

Khóa Kế toán Thuế ứng dụng (cơ bản)

 • Phương pháp Hệ thống hóa - Đơn giản - Trực quan giúp dân không chuyên về Kế toán dễ dàng ứng dụng cho Doanh nghiệp (MiniMBA)

 • Kết hợp 20% lý thuyết + 80% thực hành

 • Tương tác trực tuyến qua Google Meet

 • Trải nghiệm ứng dụng lập Báo cáo tài chính Online (Google App)

Ai nên tham gia các chương trình đào tạo của Profic ?

 • Các bạn không chuyên về kế toán: có nhu cầu nắm kiến thức tài chính kế toán cơ bản để hỗ trợ công việc liên quan như quản lý kế toán, phân tích marketing, kinh doanh, đầu tư chứng khoán.

 • Kế toán viên, sinh viên kế toán năm cuối: cần hệ thống hóa kiến thức nền tảng và cập nhật chương trình ứng dụng thực tế, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp sau này

 • Các bạn làm Kế toán dịch vụ/kế toán tổng hợp: cần nắm kiến thức về hệ thống, phương pháp kiểm tra báo cáo để set up, quản lý bộ phận kế toán cho Doanh nghiệp một cách hiệu quả. Ứng dụng công cụ phần mềm Profic App tiết kiệm chi phí, linh hoạt và nhanh chóng

 • Các Chủ Doanh nghiệp, cấp Quản lý: cần nắm phương pháp cơ bản để đọc hiểu, kiểm tra các báo cáo Kế toán Thuế trước khi ký duyệt => hạn chế các rủi ro Thuế tiềm ẩn

Lộ trình bồi dưỡng kiến thức Kế toán Thuế ứng dụng

Các gói tư vấn - đào tạo được quan tâm nhất

Cảm nhận từ học viên

Anh Hoàng Đạt

Giám đốc Công ty Công Nghệ Mynet

" Tôi rất thích những kiến thức thực tế có được từ khóa học này, dù không học kế toán nhưng giờ tôi tự tin khi kiểm tra các báo cáo thuế từ công ty dịch vụ kế toán gửi qua. Tôi có nêu một số vấn đề hiện tại của công ty và được tư vấn miễn phí rất nhiệt tình. Cảm ơn "

Anh Tấn Nho

Quản lý điều hành Công ty An Phong

" Khóa quản trị Kế toán Thuế giúp tôi nhận ra một số vấn đề sổ sách kế toán cần phải hoàn thiện trước khi Cơ quan Thuế kiểm tra, may giờ vẫn còn kịp để điều chỉnh lại. Tôi khuyến khích các anh em Startup nên tham gia khóa học từ đầu, vì sẽ rất hữu ích cho công ty của mình về sau này "

Chị Thu Hiền

Kế toán tổng hợp

hơn 6 năm kinh nghiệm

" Dù đã hơn 6 năm kinh nghiệm nhưng tôi đã đánh mất một số cơ hội làm trưởng phòng kế toán các công ty SME do chưa làm kế toán tổng hợp bao giờ. Tôi rất thích mô hình Case study khóa Kế toán nâng cao hướng dẫn cách lập và kiểm tra Bc tài chính của 1 doanh nghiệp, đã giúp tôi tự tin áp dụng tại doanh nghiệp mình công tác "

Chị Ngọc Hạnh

Kế toán viên hơn 3 năm kinh nghiệm

" Khóa học tuy ngắn gọn nhưng kiến thức được hệ thống hóa rất dễ hiểu. Đặc biệt buổi học về luồng lưu chuyển số liệu từ chứng từ gốc đến báo cáo tài chính, cùng với phương pháp đọc hiểu báo cáo tài chính của công ty quy mô nhỏ đến công ty niêm yết trên sàn chứng khoán rất thực tế "

Đăng ký Profic Partner - chương trình việc làm Online giúp tăng thu nhập thụ động dành riêng cho thành viên Profic

Về Profic Việt Nam

Profic Vietnam, thành viên của Profic Group, cung cấp giải pháp quản trị Kế toán Thuế cho doanh nghiệp FDI:

 • Phần mềm Profic Accounting Online - Ứng dụng lập báo cáo tài chính trực tuyến cho DN vừa và nhỏ

 • Tư vấn thiết lập hệ thống quản trị Kế toán cho doanh nghiệp nước ngoài (FDI)

 • Các chương trình đào tạo Kế toán - Thuế ứng dụng cho cộng đồng Start-up, DN vừa và nhỏ

Các dự án tiêu biểu đội ngũ tư vấn Profic Group đã tham gia:

Ban Cố vấn - Đào tạo

Đối tác Tư vấn - Đào tạo